Gợi Ý Địa Chỉ Các Khách Sạn Đẹp, Mới Ở Minh Châu

Một kỳ nghỉ tuyệt vời là kì nghỉ với những địa điểm cảnh quan đẹp đến say lòng và quan trọng là chất lượng dịch vụ, tiện nghi du lịch chuyên nghiệp đẳng cấp mang lại cho du khách cảm giác thoải mái dễ chịu nhất. Minh Châu – Quảng Ninh là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp cùng những kiến trúc dịch vụ tiện ích về khách sạn tuyệt vời tại đây. Vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu về du lịch Minh Châu, để có thêm lựa chọn cho mùa hè năm nay. Thì chắc hẳn không nên bỏ qua gợi ý địa chỉ các khách sạn đẹp, mới ở Minh Châu nhé !

phòng-khách-sạn-minh-châu

Vị trí và di chuyển đến Minh Châu ?

Minh Châu là một xã nằm trên Đảo Quan Lạn huyện Vân Đồn – Quảng Ninh. Với vị trí thuận lợi như một viên ngọc phát sáng lộng lẫy một vùng Quan Lạn, nơi đây hội tụ những nét đẹp và sự hấp dẫn độc đáo đến du khách. Di chuyển đến Minh Châu bạn sẽ đi bằng hai chặng đến cảng Cái Rồng và từ cảng đi tàu đến Minh Châu:

Di chuyển bằng ô tô từ trường đại học Thương Mại – Cầu Giấy – Hà Nội bạn sẽ di chuyển khoảng 3h đi dọc theo CT20 và rẽ cao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, sau đó lần lượt đi qua hai cao tốc nữa là Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, đi thẳng theo đường 326 qua đại lộ Vân Đồn vào đường 334 và rẽ trái vào đường Lý Anh Tông đi thêm 1km nữa là bạn sẽ đến cảng. Từ cảng Cái Rồng bạn sẽ đón tàu đi đảo Minh Châu, sau đó tiếp tục di chuyển bằng xe điện về khách sạn.

kinh-nghiệm-đăng-ký-tour-du-lịch-đi-minh-châu

Gợi Ý Địa Chỉ Các Khách Sạn Đẹp, Mới Ở Minh Châu

Vẻ đẹp nổi bật như một viên ngọc phát sáng nơi đây, Minh Châu thu hút khách du lịch bởi list những khách sạn nổi bật bởi phong cách riêng cùng lối kiến trúc độc đáo đặc biệt là chất lượng dịch vụ bạn có thể trải nghiệm tại đây:

+) Khách sạn Minh Châu Pearl: Khách sạn nổi tiếng tại Minh Châu với chất lượng 4 sao phục vụ du khách tận tâm và những tiện nghi sang trọng hiện đại mang đến sự hài lòng nhất cho du khách.

+) Khách sạn Grand pearl Minh Châu Resort: Trang bị sự tiện nghi hiện đại cùng những tiện nghi đầy đủ, bạn có thể tận hưởng kì nghỉ của mình trọn vẹn tại đây

+) Khách sạn Minh Châu Beach Resort: Chất lượng 3 sao với sự phục vụ tận tình cùng các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, bể bơi… một trong những khách sạn bạn nên trải nghiệm khi đến Minh Châu.

Ngoài ra còn một số những khách sạn khác cũng được đánh giá tốt tại Minh Châu như Khách sạn Yến Nhi, Khách sạn Huy Hoàng Minh Châu, … Tổ hợp những khách sạn tại Minh Châu sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến đi của mình.

Qua bài viết với những thông tin gợi ý các khách sạn mới, đẹp ở Minh Châu, hy vọng bạn sẽ chuẩn bị tốt hành trang cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc khi đến du lịch đảo Minh Châu nhé !