Dự án liền kề Thanh Hà có gì nổi bật thu hút đầu tư?

Thị trường BĐS hà nội vẫn đang rất sôi động, vượt qua thời kỳ ảm đạm sau đợt covid thứ 2. Nhu cầu nhà ở của người dân là rất lớn, lâu dài nên nhà đầu tư cá nhân vẫn không ngừng tìm kiếm nơi lý tưởng. Liền kề Thanh Hà là dự án BĐS giá rẻ hiếm hoi tại Hà nội nhưng có sức hút lớn trên thị trường. Bảng giá liền kề Thanh Hà được cập nhật thường xuyên, thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Liền kề Thanh Hà có gì nổi bật? Sức hút dự án đến từ đâu? Thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư quan tâm và đang tìm kiếm cơ hội tại Thanh Hà.

Đánh giá sức hút và cơ hội từ liền kề Thanh Hà

Dự án liền kề Thanh Hà được khởi công xây dựng từ 2008, đến năm 2016 được chuyển giao cho tập đoàn Mường Thanh. Mặc dù có nhiều thông tin trái chiều, tuy nhiên, đây vẫn là BĐS giữ được sức nóng, thu hút các nhà đầu tư thủ đô, cư dân trong khu vực. Liền kề Thanh Hà với nhiều điểm hấp dẫn:

  • Vị trí đắc địa khi nằm trên trục đường chính phía Tây Nam Hà nội. Thanh Hà nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới, dễ dàng di chuyển vào nội đô, liên kế vục với các khu đô thị lớn.
  • Cơ sở hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh, với tiện ích nội khu được phát triển riêng cho cư dân, tiện ích ngoại ngu: bệnh viện, hệ thống trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi… đáp ứng nhu cầu của cư dân.
  • Dự án với nhiều sản phẩm, đa dạng loại hình và kích thước. Đồng thời, mức giá rẻ được chủ đầu tư mang lại chính là điểm hút cho liền kề Thanh Hà giữa thị trường BĐS hiện nay. Liền kề Thanh Hà có mức giá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên, chất lượng dự án được khẳng định bởi uy tín của Mường Thanh group, số vốn 18000 tỷ đồng… quy hoạch xây dựng đồng bộ, tạo không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân muốn sinh sống, làm việc tại Hà nội.

Cơ hội đầu tư dịp cuối năm hấp dẫn tại liền kề Thanh Hà

Những cơ hội đến từ vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại… mang lại cuộc sống chất lượng tại Liền kề Thanh Hà. Năm 2020, chịu nhiều tác động của dịch covid nhưng giá BĐS không giảm, mức giá dự án BĐS có xu hướng tăng trở lại sau thời gian tạm ngưng.

Thời điểm cuối năm, với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Mường Thanh group, cho phép nhà đầu tư sở hữu BĐS chất lượng giá rẻ. 

  • Dự án đất nền liền kề Thanh Hà có mức giá chỉ từ 30-65 triệu/m2, tùy vị trí mặt đường. Loại hình lô đất nền đa dạng, cho người dùng nhiều lựa chọn, đa mục đích.
  • Biệt thự Thanh Hà có mức giá từ 27-60 triệu/m2, với kiến trúc biệt thự sang trọng, tùy mặt đường mà có sự chênh lệch giá.
  • Shophouse có giá từ 70-200 triệu/m2, mặt đường 60, thiết kế 7 tầng 1 tum sang trọng hiện đại. 

Tất cả các sản phẩm được hỗ trợ vay 70% giá trị nền, đồng thời với mức lãi suất thấp chỉ 0.65% trong thời gian lên đến 25 năm. Dịp cuối năm 2020, cơ hội mua liền kề Thanh Hà giá rẻ, thuận lợi cho việc xoay vòng vốn.

Dự án liền kề Thanh Hà được chủ đầu tư Mường Thanh group công bố gây tiếng vang lớn trên thị trường Hà nội. Một dự án tầm cỡ, với vị trí vùng ven đắc địa, quy hoạch đồng bộ, nhiều sản phẩm hấp dẫn… với mức giá rẻ duy nhất có tại liền kề Thanh Hà. Cơ hội sở hữu nhà ở lý tưởng cho các gia đình, cư dân trẻ tại thủ đô. Cập nhật thông tin dự án tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ với bảng giá, chính sách ưu đãi và những phân lô hâp dẫn được mở bán.