Điểm mặt những mẫu tượng linh vật chiêu tài ý nghĩa nhất

Ngập tràn trong mọi không gian làm việc, gia đình người Việt không thể thiếu những mẫu tượng linh vật đầy ý nghĩa. Sự dung hòa giữa vạn vật, con người luôn mang đến ước vọng tuyệt vời. Và vượt lên tất cả là những ước vọng về quyền lực, chiêu tài. Ước mơ của mảnh ghép cuộc sống đó được người nghệ nhân ghi tạc vào những bức tượng chứa đựng tâm linh sâu sắc.

Rồng – mẫu tượng linh vật chiêu tài tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy

Xưa nay, sở hữu một bức tượng linh vật rồng là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu người. Bởi rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh được quan niệm là mang đến điều tốt lành, may mắn, thuận lợi và bình an. Là nơi để con người gửi gắm những ước nguyện của cuộc sống như mua thuận, gió hòa, tài lộc thăng tiến. Không phải ngẫu nhiên là dân gian xếp rồng là linh vật huyền thoại đứng đầu trong tứ linh. Một linh vật có quyền năng tối cao, là sinh lực của vũ trụ. Tượng rồng có khả năng áp chế hung khí, tiêu trừ tiểu nhân, tạo sự uy nghiêm, mang lại vượng khí và tài lộc. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy những người làm chủ hay đứng đầu một tổ chức thường đặt tượng linh vật rồng để thể hiện vai vế của mình.

 Phượng hoàng – tượng linh vật mang đến tiền tài và thành công

Trên thực tế, những gì đẹp nhất, linh thiêng nhất và ý nghĩa nhất đều được ghi tác vào mẫu tượng linh vật chim phượng hoàng. Bởi Phụng (Phượng Hoàng) được ví là loài chim đẹp nhất trong các loài chim tượng trưng cho vẻ đẹp, sự cao quý, tình yêu thương và ẩn chứa sức mạnh huyền bí. Nó biểu thị cho đức hạnh, vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng có tiếng hót du dương, thức tỉnh tinh thần con người hướng đến cái đẹp. Trong phong thủy, tượng phượng hoàng đem lại cơ hội về tiền tài và thành công trong sự nghiệp.

Sư tử – mẫu tượng linh vật hóa giải sát khí

 

Sư tử không phải là linh vật được hư cấu để gửi gắm ước mơ, mà nó là hình ảnh thực từ cuộc đời. Cùng với hổ, sư tử là chúa sơn lâm có quyền uy thuộc hàng bậc nhất trong các sinh vật. Theo thuyết phong thủy, tượng linh vật sư tử đại diện cho điềm lành. Bởi sự hung dữ của nó có thể hóa giải sát khí và ngăn chặn những thế lực xấu hãm hại. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy nó được đặt ngay trước cửa để trấn an cho ngôi nhà.

Ngựa – biểu tượng linh vật mang tài lộc may mắn, phát đạt

Ngựa là con vật trung thành, khôn ngoan gắn bó mật thiết với con người từ xưa. Gắn với hình tượng chiến đấu oai hùng của người dũng sĩ bền bỉ, can đảm và kiêu hãnh. Ngày nay, ngựa được tạc vào những bức tượng linh vật với mong muốn cầu bình an, giao thương buôn bán thuận lợi. Sinh ra nhiều của cải, mang lại may mắn, phát lộc phát tài trong kinh doanh. Không hiếm những biểu tượng linh vật hình con ngựa có mặt khắp mọi không gian. Những tượng bát mã truy phong, mã đáo thành công, mã đáo song hành…làm quà tặng cho các doanh nghiệp, quà tặng mừng tân gia, khai trương công ty, cửa hàng…luôn được ưa chuộng.

Ngoài ra, còn rất nhiều những tượng linh vật chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp khác. Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm ý nghĩa phù hợp nhất cho mình. Đừng ngần ngại ghé thăm https://quavang24h.com/ để lựa chọn vô vàn những mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo ngay tại đây. Mỗi bức tượng là mỗi một ý nghĩa độc đáo đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay đặt hàng để có được những ưu đãi tốt nhất!