Địa chỉ mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu?

Thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong các nhà hàng lớn nhỏ, Thiết bị bếp công nghiệp có nhiều kích thước và chất lượng khác nhau thích hợp cho các nhà hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của nhà hàng. Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng, nếu biết các chọn phù hợp sẽ giúp nâng cao hiệu xuất và tiết kiệm nhiều chi phí. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp.

  • Chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với không gian
  • Lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng phù hợp tính năng
  • Dựa vào công suấ để chọn thiết bị bếp nhà hàng
  • Lắp đặt thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu tài chính

Dựa trên nguyên tắc lựa chọn thiết bị bếp, inox Phương Diệp đã tạo lên một loạt các thiết bị tiên tiến với vẻ bề ngoài tinh tế, thể hiện xu hướng hiện đại trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn,… Để có thể đảm bảo phục vụ đúng giờ khách đến dùng bữa, cũng như giúp quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, việc kiến tạo không gian phòng bếp vô cùng quan trọng. Nắm được tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn nhà hàng giúp khu vực nấu nướng đẹp sang trọng hơn, góp phần thu hút thực khách đến thưởng thức. Inox Phương Diệp đã hướng cho nhiều khách hàng thiết bị bếp inox đơn giản mà vẫn mang được tầm quan trọng của khu bếp. Để tối đa hóa không gian và hiệu quả, việc chọn thiết bị phù hợp phụ kiện cần thiết giúp bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc.

Tầm quan trọng của thiết bị bếp ăn công nghiệp

Với nhu cầu mở rộng quy mô để có thể phục vụ khách ăn với số lượng lớn thì việc sử dụng những sản phẩm thiết bị bếp quy mô gia đình là không thể đáp ứng được. Khi đó, bạn phải tìm đến các thiết bị bếp inox công nghiệp.
các thiết bị bếp công nghiệp đều phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm

Đáp ứng yêu cầu đó, đòi hỏi chủ doanh nghiệp hoặc các nhà tư vấn thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp phải am hiểu tận tường về hệ thống bếp, cũng như tư vấn cung cấp các thiết bị bếp sao cho đảm bảo về an toàn và độ bền cao.

Các thiết bị thông dụng có khu bếp công nghiệp được làm từ inox như: hệ thống hút mùi, quầy coktail, quầy inox, sản phẩm chụp hút mùi, thiết bị giữ nóng thức ăn, bàn bếp góc, bẫy mỡ công nghiệp, bếp á, chụp thong gió, ghế ăn nhân viên, giữ nóng thức ăn các loại,.. Các thiết bị inox dễ dàng lau chùi, vệ sinh nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Lựa chọn sản phẩm với thương hiệu lớn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mặt chất lượng và còn nhận được chế độ bảo hành sản phẩm định kỳ lâu dài

Lựa chọn thiết bị inox chính hãng, đảm bảo chất lượng chưa bao giờ là dễ dàng. Đến với Inox Phương Diệp mọi thứ đều trở nên đơn giản nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn