Địa chỉ mua bán đàn Ukulele ở TPHCM quận Bình Tân

Địa chỉ mua bán đàn Ukulele ở TPHCM quận Bình Tân

Ukulele là một loại đàn Guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Đàn có nhiều kích thước khác nhau, tiếng vọng và âm lượng của Ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Nhờ kích thước nhỏ gọn và âm thanh vui tai nên chúng rất được mọi người yêu thích. Giá đàn Ukulele theo từng loại cụ thể mà chênh lệch nhau, tuy nhiên chủ yếu dao động trong khoảng từ 700k – 1.5 triệu đồng. Dưới đây sẽ là thông tin về giá các loại đàn Ukulele và những địa điểm bán đàn Ukulele uy tín cho các bạn có nhu cầu mua đàn.

dan ukulele gia re tphcm
dan ukulele gia re tphcm

 

Giá các loại đàn Ukulele

Ukulele có cấu tạo tương tự như Guitar nhưng chỉ có 4 dây và kích thước rất nhỏ. Với những kích thước khác nhau, người ta chia Ukulele thành 4 loại theo thứ tự lớn dần là: Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Mỗi loại đàn lại được bán với những mức giá chệnh lệch không giống nhau.

Giá đàn Ukulele Soprano

Soprano là loại đàn nhỏ nhất của Ukulele, nó chỉ dài khoảng 51cm, có 12-15 phím. Ngoài ra, chúng cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau từ xanh, đỏ, hồng, tím, vàng,…rất vui mắt. Chính hai yếu tố này khiến những cây Ukulele Soprano rất được các em nhỏ ưa thích và cũng vô cùng phù hợp với trẻ.

Giá của những cây Ukulele nhỏ xinh Sopano rất rẻ, chỉ dao động từ 400 – 700 nghìn đồng. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ, các dây đàn sát gần nhau cũng như các phím rất mỏng nên âm thanh của đàn còn yếu, không quá phong phú. Nhưng nếu được làm bằng gỗ tốt, đàn cũng sẽ có âm vang và vui nhộn.

Giá bán đàn Ukulele Concert

Concert là cây Ukulele lớn hơn so với Soprano, có chiều dài khoảng 58 cm, có từ 15 – 20 phím.

Nếu như Soprano phù hợp hơn với trẻ em thì những cây Concert vô cùng phù hợp với người lớn mới tập chơi đàn vì thùng đàn khá to, mang lại độ cộng hưởng tốt, giúp tiếng đàn ấm và sâu hơn. Bên cạnh đó, dây đàn cũng dài và căng hơn giúp bạn dễ dàng kiểm soát âm thanh và giai điệu hơn.

Vì những ưu điểm trên, giá bán của của Concert cũng cao hơn so với Sopano, dao động chủ yếu từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng.

Giá đàn Ukulele Tenor (Alto)

Ukulele lớn hơn so với Concer một tí, dài khoảng 66 cm, chừng 17 – 20 phím. Thùng đàn vì thế cũng to hơn, cho chất lượng âm thanh toogr thể phong phú hơn, rất thích hợp với lối chơi độc tấu. Giá đàn dao động từ 1 – 2 triệu đồng.

Giá bán đàn Ukulele Baritone

Baritone là cây Ukulele cỡ lớn nhất, dài khoảng 76 cm với 19 – 20 nốt nhạc, có âm thanh đầy đặn, sâu nhất trong 4 loại đàn. Với âm sắc cao tương đương với bốn dây dưới cùng của Guitar, nếu điều chỉnh theo kiểu DGBE sẽ tạo ra được âm thanh vô cùng đặc biệt.

Cây đàn này rất phù hợp với những người cơi Blues, Fingerpickers hoặc những người thích âm thanh sâu sắc, phong phú hơn.

Giá bán của Ukulele loại này dao động từ 1 – 4 triệu đồng tùy từng thương hiệu cụ thể.

Địa chỉ bán đàn Ukulele tốt nhất ở TPHCM

Tất cả những loại đàn trên đều được bán ở các cửa hàng nhạc cụ lớn kèm với Guitar, Pinao,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc đàn có mức giá tốt, chất lượng phải chăng của các thương hiệu Pure Tone, Mahalo, Chateau hoặc Ashton & Lazy…tại một số địa chỉ Ukulele sau:

Nhạc Cụ Minh Phát
– Cơ sở : 1021 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

– Hotline: 0938 694 798

– Wesite sản phẩm: https://guitarminhphat.com/danh-muc/dan-ukulele/