Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường Bất Động Sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện tại. Có thể nói tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng Xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, bank, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://tinbds.edu.vn/du-an/tong-quan-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-3229.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong giai đoạn phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số những ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh động & thuận lợi tới các khu vực khác.