Chọn phòng hội thảo thế nào đúng phong thủy

Khi chọn thuê phòng hội thảo rất cần lưu ý đến phong thủy phòng ốc. Từ hướng phòng đến cách bài trí bàn ghế… Seminarsaigon.vn sẽ chỉ cho các bạn 6 nguyên tắc vàng để bố trí thuê phòng hội thảo hợp phong thủy.

Chọn thuê phòng hội thảo – Khoa học hay tín ngưỡng ?

Phong thủy là một học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Người phương Đông thường rất tin vào phong thủy. Trong cách bài trí nội thất, chọn hướng nhà, chọn thuê địa điểm kinh doanh… đều phải xem sự hòa hợp về phong thủy.

>> cho thuê phòng hội trường quận 1 tại http://seminarsaigon.vn/cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm-cho-nao-uy-tin.html

Hướng phòng hội thảo

Khi thuê phòng hội thảo bạn cần lưu ý vị trí của phòng trong tổng thể kiến trúc tòa nhà.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng vị trí ở giữa hoặc cuối văn phòng là nơi thích hợp nhất để đặt phòng hội thảo. Nâng cao tỉ lệ thành công và mang nhiều tài vận cho đơn vị hơn.

Bàn ghế tiêu chuẩn của phòng hội thảo

Truyền thông – 4 nguyên tắc vàng để bố trí thuê phòng hội thảo hợp phong thủy (Hình 2).
Bàn ghế tiêu chuẩn cho hội thảo tại Novaedu

Thông thường hội thảo sẽ kéo dài 2-4 tiếng hoặc cả ngày. Nên ngồi dự hội thảo trong thời gian dài dễ gây mỏi lưng. Nếu như sai tư thế rất có hại cho sức khỏe. Bàn ghế có độ cao không thích hợp lại trở thành tác nhân gây ra những rắc rối về cột sống.

Sớm nhận biết được những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe nếu sử dụng bàn ghế không đạt chuẩn. Cho thuê phòng hội thảo Novaedu luôn được trang bị bàn ghế đạt chuẩn. Không những thế, để tránh cảm giác tê mỏi cho người dùng, 100% bàn ghế tại Novaedu đều có đệm lót êm ái.

>> cho thuê phòng hội thảo tại http://seminarsaigon.vn/cho-thue-phong-hoi-thao-gia-re-tai-trung-tam-tphcm.html

Vị trí của diễn giả

Lấy vị trí của diễn giả làm trung tâm để sắp xếp chỗ ngồi. Diễn giả luôn ngồi phía trên, bao quát cả phòng. Ghế của người chủ trì cuộc họp cần được đặt quay lưng vào tường, mắt nhìn ra phía cửa và phải quan sát bao quát được cả không gian phòng họp.

Điều tối kị nhất là đặt vị trí ngồi của diễn giả gần vào nhà vệ sinh hay đặt dưới thanh dầm ngang của phòng hội thảo. Bởi sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và tâm lý của người đó. Từ đây có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả buổi hội thảo.

Cây xanh trong phòng hội thảo

Thủy – Mộc – Phong là 3 yếu tố quan trọng cần kết hợp hài hòa để tạo nên vận khí tốt. Trong không gian phòng hội thảo nên có cây xanh. Bên cạnh vấn đề thẩm mĩ, nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe con người. Cây xanh giúp tăng độ tập trung, tránh mỏi mắt, nâng cao tinh thần cho người tham dự hội thảo.

Xem thêm các dịch vụ cho thuê hội trường tại http://seminarsaigon.vn