Cập nhật chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng mới nhất

Nhắc đến nhà khung thép dân dụng, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là xu hướng nhà mới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng hiện nay

Các cấu kiện cơ bản của nhà khung thép dân dụng 

Móng nhà khung thép

Nhà khung thép có móng nhà làm từ bê tông cốt thép. Tuỳ vào địa chất công trình mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn móng nhà thích hợp. Chẳng hạn như đối với nhà khung thép 2 tầng thì sử dụng hệ móng sâu, còn nhà cấp 4 thì chọn móng đơn. 

Ngoài ra, khi thi công móng nhà khung thép, đơn vị thường chọn bu lông có đường kính M22 trở lên để đảm bảo việc lắp đặt cấu kiện cột, dầm chính xác. 

Cột, dầm nhà khung thép 

Thi công cột, dầm nhà khung thép dân dụng cũng rất phức tạp nên đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức chuyên môn cao và linh hoạt trong từng địa hình. Cột nhà khung thép thường là thép hình chữ H, thép cột tròn hay bê tông cốt thép. Còn dầm nhà tiền chế này thường là dầm chữ I, hình hộp…

Sàn, tường, vách ngăn

Đây là cấu kiện góp phần hoàn thiện nhà thép tiền chế dân dụng. Theo đó, kết cấu bao che tạo hình từ những tấm vật liệu sẵn có như tấm xi măng, tấm sàn cemboard… nên giúp giới hạn không gian hiệu quả. Đồng thời giúp che nắng, che mưa và bảo vệ người sử dụng trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài. 

Cột, dầm là những cấu kiện cơ bản của nhà khung thép dân dụng

Chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng 2021

Bất kỳ ai khi có nhu cầu xây dựng nhà khung thép dân dụng đều quan tâm tới giá thi công. Bởi chọn được giá xây dựng nhà thép tiền chế hợp lý sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí và tránh được tình trạng bị chặt chém hơn. 

Ngoài ra, tìm hiểu chi phí xây dựng sẽ giúp khách hàng chọn nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu công trình. 

Chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng hiện nay dao động từ 1.600.000 vnđ/m2 tới 2.400.000 vnđ/m2. Chi phí xây dựng nhà tiền chế này phụ thuộc vào diện tích, quy mô công trình, nguyên vật liệu…

Nên đặt dịch vụ thi công nhà khung thép dân dụng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Những năm gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ thi công nhà khung thép ở Hà Nội ngày càng tăng. Bởi đây là công trình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có tính thẩm mỹ cao và tính ứng dụng tốt. 

Tuy nhiên, trước sự ra đời của nhiều đơn vị thi công nhà khung thép nên khiến mọi người băn khoăn trong việc chọn lựa. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn công ty CP Thương mại và Xây lắp Trường Giang. 

Trường Giang – Người bạn đáng tin cậy của mọi người khi cần xây dựng nhà khung thép

Đây là đơn vị thi công và xây dựng nhà ở các loại uy tín tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm và có 2 nhà máy lớn tại Hà Nội nên sẽ đảm bảo cung cấp các cấu kiện thép chất lượng cao. Đồng thời, Trường Giang còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và vững tay nghề. 

Nên sẽ tiến hành thi công nhà khung thép đúng kỹ thuật và quy trình. Từ đó mang tới cho bạn một công trình nhà khung thép chắc chắn và bền với thời gian nhất. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với công ty Xây lắp Trường Giang là chúng tôi cung cấp chi phí xây dựng nhà khung thép cạnh tranh và cụ thể nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng mới nhất. Qua đó, xây nhà khung thép tiền chế có chi phí thấp hơn so với công trình dùng bê tông cốt thép nên nó ngày càng được ưa chuộng. 

Trường hợp bạn đang cần tư vấn về nhà khung thép tiền chế thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nhakhungthep.vn. Nhân viên của công ty Xây lắp Trường Giang sẽ giải đáp thắc mắc của bạn chi tiết về nhà tiền chế để bạn nắm rõ hơn.