Bộ sưu tập 9 mẫu bàn văn phòng giá rẻ ơi là rẻ

Thị trường nội thất văn phòng đa dạng với vô vàn mẫu mã cùng kích thước bàn văn phòng thanh lý giá rẻ, chất lượng không thua kém gì hàng mới. Để quý khách hàng có cái nhìn tốt hơn khi chọn mua bàn văn phòng giá rẻ, nội thất Đăng Khoa xin giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập 9 mẫu bàn văn phòng giá rẻ ơi là rẻ mà mọi văn phòng nhất thiết đừng bỏ lỡ cơ hội chọn mua.

Bàn văn phòng giá rẻ 1 m không hộc giá 350k

ban ghe thanh ly  văn phòng có kích thước dài 1m x 50cm x cao 75cm. Đây là bộ bàn văn phòng thanh lý được sản xuất với chất liệu gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu màu trắng sữa. Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và trẻ trung, thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Bàn văn phòng giá rẻ chân sắt gấp rộng 40cm giá 400k

Thanh lý bàn ghế giá sốc là mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý mới 99% được làm bằng gỗ công nghiệp MFC Khẳng định thương hiệu với thanh lý bàn ghế văn phòng chính hãng. Mặt bàn được phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, giữ được độ bóng đẹp qua thời gian dài sử dụng. Với thiết kế dạng thẳng có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Bàn văn phòng giá rẻ vi tính 1m giá 450k

Sản phẩm bàn văn phòng thanh lý này được làm bằng gỗ công nghiệp MFC. Mặt bàn được phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, giữ được độ bóng đẹp qua thời gian dài sử dụng. Bàn có hộc treo đựng tài liệu và có ngăn kéo để đồ cực tiện dụng. Có phần ngăn để bàn phím và CPU, yếm bàn được đặt cách mặt đất tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Bàn văn phòng giá rẻ chân sắt có hộc có ngăn kéo giá 550k

Kích thước bàn thanh lý văn phòng dài 1m2 – rộng 60cm – cao 75cm. Mặt bàn được phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc. Mặt bàn màu sáng trang nhã, giữ được độ bóng đẹp qua thời gian dài sử dụng. Bàn văn phòng thanh lý này được thiết kế thêm ngăn kéo để đồ và bàn phím tiện dụng, sang trọng, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại ngày nay.

Bàn văn phòng giá rẻ chân sắt gỗ cao su chân chữ U giá 600k

Nội thất Đăng Khoa cần thanh lý gấp bàn ghế văn phòng giá rẻ bất ngờ mẫu bàn chân sắt gỗ cao su chân chữ U  đươc làm mặt gỗ cao su chống thấm nước hiệu quả. Hơn nữa rất tiện lợi vì có thể tháo rời và lắp ghép đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. Bàn có kích thước 1m2 x rộng 60 x cao 75. Kiểu dáng hiện đại, mặt bàn sáng bóng, bền đẹp, do vậy, sản phẩm được rất nhiều công ty, văn phòng ưa chuộng sử dụng trong không gian văn phòng của mình.

Bàn văn phòng giá rẻ chân sắt mặt gỗ cao su có yếm giá 650k

Khi bạn chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ tại nội thất Đăng Khoa, bạn sẽ được sở hữu bộ bàn chân sắt mặt gỗ cao su có yếm mang lại nét tinh tế, trẻ trung và hiện đại cho không gian văn phòng của bạn. Bàn được làm bằng chất liệu mặt gỗ cao su tự nhiên, bền đẹp, chắc chắn trong quá trình sử dụng. Với màu sắc sáng vàng có vân, kích thước dài 120 cm x rộng 60 cm x cao 75 cm sẽ là chiếc bàn làm việc nhân viên tuyệt vời nhất cho nhân viên văn phòng làm việc mỗi ngày hiệu quả.

Bàn họp văn phòng giá rẻ chân sắt dài 2m, rộng 1m giá 1.350k

Tuy giá có cao hơn chút nhưng hiệu quả làm việc mà sản phẩm mang lại thì rất hoàn hảo. Sản phẩm bàn thanh lý văn phòng này được thiết kế theo phong cách mới đầy sang trọng, phù hợp với môi trường trẻ trung, hiện đại. Bàn có kích thước dài 200 x rộng 100 x cao 75 cm, chiều cao vừa tầm mang lại cảm giác cực kì thoải mái cho người dùng.

Nội thất Đăng Khoa – nơi có vô vàn những mẫu bàn văn phòng thanh lý giá “hạt rẻ” cho quý khách tha hồ lựa chọn. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng và giá cả.