Bật mí cách lựa chọn màu tủ văn phòng cho giám đốc mệnh Thủy

Tủ tài liệu là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc của Giám đốc. Tuy nhiên, để sản phẩm vừa có thể đảm bảo công năng lại vừa mang lại may mắn cho chủ nhân cũng như cho doanh nghiệp thì việc chọn lựa chúng không hề dễ dàng.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các chọn tủ Giám đốc người mệnh Thủy.

Đánh giá về người mạng Thủy

Người mang mệnh Thủy là những người có khiếu ngoại giao, họ giao tiếp tốt và cũng sẵn sàng lắng nghe người khác. Không chỉ vậy, trực giác cũng như khả năng thương lượng của họ cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra, những vị Giám đốc mệnh Thủy cũng là người sáng tạo, khôn ngoan, có xu hướng nội tâm.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là: màu đen, màu xanh biển, xám

Do đó, khi chọn tủ tài liệu cho những chủ nhân này bạn cần chú ý chọn tủ Giám đốc có mà đen, xanh nước biển hoặc có kết hợp với màu trắng, sắc ánh kim. Đồng thời tránh chọn tủ màu vàng đất hoặc màu nâu.

tủ giám đốc giá rẻ
tủ giám đốc giá rẻ

Những mẫu tủ văn phòng Giám đốc phù hợp người mệnh Thủy

Tủ làm bằng sắt văn phòng Hòa Phát CAT 09K6C

Tủ tài liệu Giám đốc CAT09K6C được tạo thành từ 1 khối gồm 6 khoang giúp Giám đốc có thể phân chia tài liệu,

Tủ CAT09K6C được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có khóa an toàn nên việc cất giữ những tài liệu bí mật, hồ sơ quan trọng của Giám đốc cũng rất dễ dàng.

Tủ được sơn màu xanh nên rất hợp với Giám đốc mệnh Thủy.

Tủ giám đốc
Tủ giám đốc

Tủ văn phòng Giám đốc thương hiệu Fami TGD2645T

Tủ Giám đốc TGD2645T  được thiết kế có ngăn ở giữ rỗng nên Giám đốc có thể trưng bày những đồ vật trang trí, vật kỉ niệm,… một cách dễ dàng. Với những ngăn tủ có khóa thì chúng sẽ tạo điều kiện để Giám đốc có thể cất tài liệu, hò sơ và những giấy tờ một cách khoa học, gọn gàng nhất. Đồng thời thiết kế này cũng giúp tăng tính bảo mật cho những tài liệu của công ty.

Như vậy, có thể thấy rằng khi chọn tủ Giám đốc cho người mệnh Thủy thì yếu tố màu sắc vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ giúp cho chủ nhân tinh thần ổn định, minh mẫn mà còn góp phần thu hút may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm tủ Giám đốc hiện đại hoặc mua những nội thất khác như bàn Giám đốc, ghế Giám đốc thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp phong thủy nhất.