Bật mí cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất hút tài lộc

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp chủ nhân có nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Thông tin người tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm dương lịch là 1982, năm âm lịch: Nhâm Tuất. Thuộc quẻ mệnh Ly (Hỏa). Ngũ hành – Đại hải thủy (Nước biển lớn).

Người tuổi Nhâm Tuất luôn cố gắng trong công việc, kiên trì với mục tiêu đã đề ra. Nhờ sự thông minh nhanh nhẹn của mình thì họ có thể có nhiều danh vọng.

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất

Tuy nhiên, để đạt được thành công thì họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Để có nhiều may mắn, tích tụ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý tới cách đặt bàn làm việc phù hợp.

Cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tuất

Đối với nam giới tuổi Nhâm Tuất, bạn nên đặt bàn ở phía Nam văn phòng và bàn quay về một trong cách hướng: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Còn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất nữ mạng thì bạn cũng nên đặt bàn ở phía nam văn phòng. Bàn làm việc quay về: hướng Tây, hướng Tây Nam hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc

Bên cạnh việc đặt hướng bàn làm việc phù hợp thì bạn cũng cần chú ý tới một số nguyên tắc:

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc
Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc
  • không đặt bàn làm việc hướng trực tiếp ra cửa, vị trí ngồi phải  hướng ra phía cửa.
  • phía sau bàn làm việc có điểm tựa
  • không quay lưng ra cửa
  • không quay mặt vào tường, hướng vào nhà vệ sinh
  • không đặt bàn văn phòng dưới dầm nhà, nơi góc khuất,….

Cách chọn kiểu dáng và màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Cùng với việc xem hướng đặt bàn làm việc, để người Nhâm Tuất có thêm may mắn thì bạn cũng nên chọn mẫu bàn có kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

Cách chọn kiểu dáng và màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982
Cách chọn kiểu dáng và màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất 

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973

Theo đó, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn bàn làm việc có hình tròn, hình móng ngựa.

Còn đối với màu sắc thì bạn nên chọn bàn làm việc có màu trắng hoặc nâu đen. Đây là những kiểu dáng bàn và màu sắc thuộc hành Kim. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

TRên đây là một số lưu ý về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng và nam mạng. Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã chọn được hướng đặt bàn phù hợp phong thủy đem lại may mắn thành công trong công việc.