Kinh nghiệm chọn và sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn cũng như tư vấn cách bố trí, trang trí bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn về hướng bàn làm việc mệnh Hỏa

Với những người thuộc mệnh Hỏa, bạn nên chú ý bố trí bàn làm việc quay về một trong những hướng tốt dưới đây: hướng Nam, Tây Nam, hướng Đông Bắc. Cùng với đó, bạn không nên quay bàn làm việc về những hướng xấu: Đông, Đông Nam, Tây Bắc và hướng Bắc. Chọn hướng bàn làm việc phù hợp là điều đầu tiên mà bạn nên chú ý khi xét về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa.

Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa
Phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa

Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Yếu tố thứ 2 bạn cần xét đến khi chọn bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Hỏa đó chính là về màu sắc.

Với người mệnh Hỏa, bạn có thể chọn những gam màu thuộc bản mệnh, đó là các màu như đỏ, cam, hồng hoặc tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây. Đây là gam màu thuộc hành Mộc. Do Mộc sinh Hỏa nên chúng cũng sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cùng với đó, khi chọn bàn làm việc văn phòng cho người mệnh Hỏa thì bạn cũng nên chú ý không lựa chọn bàn làm việc hoặc những chi tiết trang trí trên sản phẩm có màu đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Hỏa nên chọn bàn có kích thước, kiểu dáng và chất liệu như thế nào?

Khi xét về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm có kích thước cân đối. Trước hết, kích thước bàn cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kích thước cân đối với diện tích không gian. Và tiếp theo là chúng cũng phải phù hợp với đối tượng sử dụng.

Còn về kiểu dáng của bàn văn phòng cho người mệnh Hỏa thì bạn cũng nên chú ý chọn những bàn làm việc có hình thuôn, dài. Về chất liệu thì chúng nên có chất liệu bằng gỗ. Đây là những yếu tố tượng trưng cho mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nên sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc.

Chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cách chọn đồ trang trí bàn làm việc mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa, bạn cũng có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa bằng đá quý như đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá mắt hổ,… Những đồ trang trí trên bàn làm việc người mệnh Hỏa nên tránh làm từ vật liệu kim loại.

Cùng với đó, nếu bạn muốn sử dụng cây phong thủy trên bàn làm việc thì cũng có thể chọn một trong số những loại cây như: cây Trầu bà đế vương đỏ, cây bướm đêm, cây bạch mã hoàng tử, cây bao thanh niên,  cây phát tài, vạn niên thanh,…

Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa.