Bán khu căn hộ Bình Dương giá rẻ chỉ từ 800 triệu một căn

Thị trường nhà đất Bình Dương hiện nay đang ngày một nóng hơn bởi quy hoạch và phát triển các khu đô thị mới. Trong đó những khu căn hộ tại chợ Lái Thiêu có giá rẻ nhưng lại hoàn toàn đáp ứng đủ mọi yêu tiêu chuẩn về nội thất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số những căn hộ Bình Dương giá rẻ nhất.

Một số thông tin về căn hộ Bình Dương giá rẻ

Những thông tin chung về căn hộ Bình Dương giá rẻ khu căn hộ 3 mặt có hướng là sông ngay cầu Phú Long có giá trị từ 800 triệu một căn .Chúng tôi bàn nhau cao cấp ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng có thể trả góp 70% trong vòng 20 năm vị trí vô cùng thuận lợi nằm bên sông Sài Gòn có mặt tiền cạnh ở Đường 3 Tháng 2 có trung tâm tài hành chính là Thuận An Bình Dương. Đồng thời có tuyến đường có khả năng kết nối rất nhanh đối với các quận của Sài Gòn như quận 12, Thủ Đức, Gò Vấp và đường đến sân bay.

Địa chỉ căn hộ tại đây có kết nối tại với trung tâm thành phố chỉ trong vòng 30 phút đồng thời những căn hộ tại cầu Phú Long nằm liền kề với các khu công nghiệp Việt Nam Singapore và bệnh viện quốc tế Becamex, Lotte rất phù hợp và thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là phức hợp Alva Plaza.

mua nhà đất Bình Dương là xu thế mới
mua nhà đất Bình Dương là xu thế mới

Những tiện ích mà căn hộ Bình Dương giá rẻ mang lại

Do có vị trí nằm cạnh sông Sài Gòn nên có không khí xanh mát và trong lành. Do đó người chủ sở hữu căn hộ này sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Có thể nói với những tiện ích và tính sang trọng thì đây có thể coi như một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đồng thời mang lại sự thịnh vượng cho những ai muốn kinh doanh. Những căn hộ Bình Dương giá rẻ nhưng lại có đầy đủ các dịch vụ như hồ bơi, spa nhà trẻ siêu thị đồng thời chúng tôi luôn có hệ thống bảo vệ và camera an ninh quan sát 24 trên 24 đảm bảo sự tuyệt đối về an ninh.

sở hữu cho mình một không gian đáng sống
sở hữu cho mình một không gian đáng sống

Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ của chúng tôi sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa nhất chúng tôi có các hình thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng. Chúng ta có thể chia đợt thanh toán ra thành nhiều đợt và tối đa là 10 đợt đồng thời khách hàng muốn sở hữu căn hộ chỉ cần trả trước 20% cho đến khi hợp đồng được thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền mua nhà có lãi suất lên đến 70% trong vòng 20 năm.

Với những chính sách vàng và có giá trị ưu đãi cao kèm theo vô vàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi tiến hành đặt chỗ tại căn hộ Bình Dương. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ ngay đến phòng kinh doanh của chúng tôi để có những thông tin chính xác cũng như báo giá căn hộ nào phù hợp nhất dành cho khách hàng.