6 mẫu ghế sân vận động Hòa Phát giá rẻ, thông dụng nhất

Mặt hàng ghế ngồi sân vận động đến từ thương hiệu Hòa Phát SC03K, SC02T, SC 06Y là những mẫu sản phẩm thông dụng, đang rất được yêu thích & dùng phổ biến trên thị trường nội thất hiện nay. Vừa đẹp và vừa bên, hơn nữa lại có phong phú sắc màu tạo sự nổi bật trong thiết kế nội thất công cộng & thiết kế nội thất hội trường.

Ghế sân vận động đa phần được lựa chọn cho những không gian nội thất công cộng, phục vụ cho nhiều người cùng tham gia. Ghế thường được làm bằng chất liệu độc đáo như nhựa cứng, chân bằng sắt khung thép mang đến độ bền vững cao với điều kiện khắc nghiệt trong khoảng môi trường ngoài trời.

Ghế sân vận động của công ty Hòa Phát SC03K

Kiểu cách gọn nhẹ, linh hoạt, mang kiểu dáng thiết kế chân tĩnh. SC03K có mức giá bán rất là hợp lý và là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí, trong khi vẫn được sở hữu sản phẩm chất lượng.

Ghế sân vận động giá rẻ
Ghế sân vận động giá rẻ

Ghế sân vận động thương hiệu Hòa Phát SC02T

Thanh mảnh, gọn gàng, tân tiến, kết cấu kiên cố là ưu điểm nhấn của mẫu ghế sân vận động SC02T. Do vậy mà mẫu ghế nội thất Hòa Phát này phù hợp cho khu vực sân vận động, sân bóng với thiết kế không phải là kiểu chân xoay mà là loại chân tĩnh bắt sàn rất tiện dụng, tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn.

Ghế sân vận động nội thất Hòa Phát SC06Y

Ghế hội trường đẹp dành cho sân vận động SC 06Y có kiểu dáng uyển chuyển thanh thoát với phần tựa lưng ghế mang dáng cong ôm sát cơ thể và giúp nâng đỡ cột sống tốt nhất, chân ghế hình trụ là sắt phi 48mm nên rất chắc chắn và vững chãi.

Ghế sân vận động của công ty Hòa Phát SC07T

Ghế sân vận động giá rẻ
Ghế sân vận động giá rẻ

Phần chân và phần khung ghế hội trường sân vận động SC01T được làm từ sắt  Ø25.4mm sơn tĩnh điện, thiết kế bắt trực tiếp vào thành mặt sàn. Sản phẩm có 3 màu vàng, xanh, đỏ cho quý khách lựa chọn.

Ghế sân vận động của công ty Hòa Phát SC06

Đối với mẫu ghế sân vận động SC06T, phần khung và phần chân được làm từ sắt ø48mm & đế tôn dập sơn tĩnh điện thiết kế bắt trực tiếp xuống sàn tạo sự chắc chắn. Mẫu ghế này phù hợp cho các công trình có mái che bảo đảm chất lượng & độ bền vững trong quá trình tiêu dùng.

Tóm lại, những sản phẩm ghế sân vận động giá rẻ đến từ thương hiệu Hòa Phát đa phần đều có thiết kế đơn giản nhưng đẹp, có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn. Hơn nữa, dòng sản phẩm này đều được tạo nên từ chất liệu có tính bền vững cao, chịu lực tác động tốt, lại rất vệ sinh lau chùi.