4 yếu tố thuộc tính quan trọng cần lưu ý khi mua ghế xoay văn phòng

Có thể nói, lựa chọn ghế xoay văn phòng giá rẻ là một hướng đi thông minh và hoàn hảo. Bởi nếu chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho đơn vị. Điều quan trọng là bạn có thể mang lại sự dễ chịu, thoải cho nhân viên, tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn mẫu ghế xoay văn phòng chuẩn nhất nhé.

1. Kích thước của ghế xoay văn phòng

Một sản phẩm ghế văn phòng được lựa chọn nên có kích thước tiêu chuẩn. Với kích thước này, mặt ngồi cũng như chiều cao, chiều rộng, chiều sâu cũng luôn được đảm bảo.

Kích thước của ghế xoay văn phòng
Kích thước của ghế xoay văn phòng

Mặt ghế không quá rộng hoặc quá nhỏ nên người dùng có thể ngồi làm việc thoải mái. Không chỉ vậy, độ cao của ghế xoay văn phòng có thể điều chỉnh dễ dàng nên sản phẩm có thể phù hợp với nhiều đối tượng với những vóc dáng khác nhau.

Ngoài ra, khi chọn ghế xoay văn phòng bạn cũng cần phải chú ý tới việc tạo sự cân đối với những sản phẩm nội thất văn phòng khác, đặc biệt là với bàn gỗ làm việc. Có như vậy thì mỗi nhân viên mới có được tư thế dễ chịu nhất để làm việc.

2. Chất liệu tạo nên sản phẩm ghế xoay văn phòng 

Hiện nay, ghế xoay văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví như đối với mặt ngồi và tựa lưng thì bạn có thể chọn ghế được làm bằng da thật, da công nghiệp, hoặc vải lưới, nhựa,….

Tuy nhiên bạn cần xác định rõ phong cách thiết kế, đối tượng sử dụng, điều kiện tài chính,….. để chọn chất liệu phù hợp nhất.

Chất liệu tạo nên sản phẩm ghế xoay văn phòng 
Chất liệu tạo nên sản phẩm ghế xoay văn phòng

Trường hợp bạn muốn chọn ghế Giám đốc thì tốt nhất nên mua ghế xoay bọc da thật hoặc da công nghiệp. Trong khi đó, khi chọn ghế cho nhân viên thì bạn có thể mua ghế bọc nỉ hoặc vải lưới.

3. Tính đàn hồi của ghế 

Khi ngồi làm việc, không chỉ bộ não được hoạt động tối đa công suất mà những bộ phận như lưng, tay, chân,…. cũng không được nghỉ ngơi thoải mái.

Nếu trong suốt thời gian làm việc mà người dùng chỉ ngồi ở 1 tư thế thì quả thực là một “cực hình”. Do vậy để mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng thì bạn nên lựa chọn những mẫu ghế văn phòng có tính đàn hồi cao.

Với thiết kế êm ái, ôm gọn cơ thể thì người ngồi vừa không bị đau mỏi mà còn có thể tập trung tối đa cho công việc, nhờ vậy mà hiệu suất công việc được tăng lên trông thấy.

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể chọn được mẫu ghế xoay văn phòng phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế văn phòng hoặc những sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng,…. vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và bảo giá nhanh chóng nhất.