3 xu hướng nổi bật trong việc chọn mua bàn làm việc trong năm 2018

Cập nhật kịp thời những xu hướng thiết kế bàn văn phòng mới nhất sẽ giúp bạn có cơ hội được sở hữu những mẫu bàn bắt kịp xu thế, đem đến vẻ đẹp cho không gian và sự tiện nghi tối đa cho các nhân sự. Sau đây là 3 xu hướng chọn mua bàn làm việc trong năm 2018, quý khách có thể tham khảo.

Bàn ghế văn phòng giá rẻ 3 trong 1

Để tiết kiệm diện tích mặt bằng không gian và đem đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc, các kiến trúc sư không ngừng tìm toài và cho ra đời nhiều mẫu bàn ghế làm việc mới. Điển hình như mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ 3 trong 1.

Kiểu bàn ghế làm việc 3 trong 1 này mang kiểu dáng thiết kế hình chữ U với 1 cạnh thiết kế thông thường, 1 cạnh lượn hình số 8 tạo nên nét đẹp mới lạ, sự uyển chuyển mềm mại nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ
Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ

Đa phần mẫu bàn 3 trong 1 đều có ngăn kéo, hộc tủ để tài liệu, kèm theo một chiếc tủ phụ lớn để tăng không gian lưu trữ, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của các thành viên trong công ty.

Bàn làm việc 3 trong 1 cũng có thêm một chiếc tủ phụ lớn đặt ở trên mặt bàn phía bên cạnh giúp tối đa hóa không gian sử dụng & tạo thành cá tính chuyên nghiệp.

Xu hướng Module vách ngăn – bàn văn phòng

Ở những văn phòng làm việc hiện đại ngày nay, chúng ta dễ dàng thấy sự hiện diện của các mẫu bàn làm việc văn phòng được thiết kế dạng module kèm theo vách ngăn.

Bởi kiểu dáng thiết kế mới lạ, có khả năng kích thích sự tương tác giữa các thành viên để hỗ trợ lẫn nhau trong công việc nên mẫu bàn này cũng đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp
Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Với thiết kế kèm theo vách ngăn bàn làm việc, kiểu bàn này được đánh giá rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao, song vẫn có thể trao đổi tương tác qua lại.

Bàn ghế văn phòng giá rẻ hình chữ L

Những mẫu bàn làm việc mang kiểu dáng thiết kế hình chữ L có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi vẻ đẹp vô cùng mềm mại, uyển chuyển, nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Chất liệu chủ đạo tạo nên dòng bàn này đa phần là gỗ công nghiệp, hoặc gỗ công nghiệp kết hợp với chất liệu kim loại cho phần hồi và hậu bàn.

Nếu công việc của bạn cần hỗ trợ của nhiều dụng cụ như máy fax, máy in, máy tính … thì những mẫu bàn làm việc hình chữ L sẽ là sự lựa chọn thông minh. Chắc chắn rằng, chúng sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.