10 Lý do cáp quang đơn mode luôn có khả năng truyền tín hiệu tốt, ổn định

Với sự phát phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng internet cùng với cáp quang đã mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đó không chỉ là tốc độ cao mà còn ít bị nhiễu hơn so với việc dùng cáp đồng như trước đây. Bên cạnh việc sử dụng cáp quang đa mode, thì cáp quang đơn mode là một trong những lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn phát triển hệ thống mạng LAN. Vậy lý do loại cáp này luôn được đánh giá rất cao về khả năng truyền tín hiệu tốt, ổn định là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!.

Lý do đường truyền tín hiệu của cáp quang đơn mode luôn tốt, ổn định

So với cáp quang đa mode thì cáp quang đơn mode đường truyền tín hiệu xa và tốt hơn rất nhiều. sở dĩ có được sự khác biệt này, chính là do cáp quang đơn mode các sợi quang mode chỉ có khả năng truyền một ánh sáng tương ứng với một bước sóng nhất định. Vì vậy, tia sáng đi theo đường thẳng trùng với trục cáp, cho nên tín hiệu truyền đi không bị suy hao. Nó sẽ không giống với cáp quang đa mode, tín hiệu dễ bị tán xạ dẫn đến tốc độ truyền tín hiệu bị kém đi.

Các sợi quang đơn mode chỉ có thể truyền một số bước sóng nhất định, đó có thể là các bước sóng cơ bản là 1310nm, 1550nm và 1627nm. Điều này dẫn đến cáp quang singlemode không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng tán sắc. Ngoài ra, cáp quang đơn mode có thêm khả năng dùng công nghệ DWM để truyền đi nhiều bước sóng khác nhau.

Đặc biệt, khoảng cách truyền tín hiệu của sợi quang đơn mode nằm trong khoảng 500m mà tín hiệu vẫn luôn giữ được tốc độ ổn định. Đó chính là nhờ vào đặc điểm cáp không bị ảnh hưởng của hiện tượng tán sắc, có thể gây nhiễu sóng.

Nên mua cáp quang đơn mode ở đâu để đảm bảo uy tín?

Cáp quang đơn mode rất dễ dàng để vận chuyển và chất lượng tín hiệu tốt hơn, nên được nhiều nhà dịch vụ viễn thông lựa chọn để sử dụng. Do đó, khi nói đến cáp quang đơn mode không còn xa lạ đối với nhiều nhiều. Tuy nhiên, muốn đường truyền ổn định và chất lượng tín hiệu tốt thì việc lựa chọn được loại cáp quang đơn mode có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất quan trọng.

Netsystem là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…rất uy tín được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi mua cáp quang đơn mode hay cáp quang đa mode tại đây.

Bên cạnh đó, Netsystem còn có chính sách bảo hành lên đến 1 năm dành cho tất cả các sản phẩm. Sau khi mua sản phẩm và sử dụng bạn không cần lo lắng về vấn đề cáp quang không mang lại hiệu đường truyền tín hiệu tốt và tốc độ cao như ý.

Ngoài ra, để có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý, thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn sẵn sàng tư vấn khi bạn cần. Đồng thời, còn lắp đặt hoàn toàn miễn phí khi bạn cần thi công mạng LAN.

Giá thành cáp quang đơn mode cùng các thiết bị mạng khác tại đây, vô cùng hấp dẫn. Do đó, bạn sẽ vô cùng hài lòng cũng như không lo về việc mua bị đắt hơn so với giá thành cáp quang được bán trên thị trường.

Như vậy với bài viết trên, đã giúp bạn hiểu hơn những lý do mà cáp quang đơn mode luôn có đường truyền tín hiệu tốt và ổn định. Qua đó, mọi nhu cầu hay thắc mắc của bạn về cáp quang đơn mode có thể truy cập https://daycapquang.com để được Netsystem tư vấn và hỗ trợ nhé!.